SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA - CÓ THỂ TẨY TRANG

  Cloud Zoom small image l
  left
  left
Tên sản phẩm SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA - CÓ THỂ TẨY TRANG
Khối lượng
Chức năng Sản phẩm là sữa rữa mặt dạng bọt mềm.Nó vừa có thể sử dụng để tẩy make-up vừa có thể tạo lớp che phủ cho da. Sử dụng 1 lần sáng và tối trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.
Nhóm sản phẩm
 • Allrich (All-in-one) -
 • SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA - CÓ THỂ TẨY TRANG -
 • Giá ( Chưa gồm VAT): 1000000
  Số lượng:

   

  Rửa mặt bằng một chai, dưỡng chất rửa mặt có thể dùng tẩy trang. Sử dụng làm mặt nạ bọt, chế độ bọt nhiều như kem Whipped làm ẩm ướt và rửa sạch bằng sức mạnh của mặt nạ đất sét.

   

   

  Nồng độ bọt đậm đặc trong sự kết hợp độc quyền (EX mineral ) pha trộn với các thành phần chăm sóc da và nhiều loại dất sét, làm đánh tan các vết bẩn cứng đầu trong chân lông, các khóe cạnh khó rửa sạch, tẩy trang một cách sạch sẽ. Vì có thể sử dụng ngay lúc tay ướt nên rất thuận tiện.

  Không chi tẩy trang mà còn giúp phòng chóng mụn, thêm vào đó còn kết hợp với 17 loại thành phần chăm sóc da ví dụ như: chiết xuất Aloe Vera “hoặc” chiết xuất cam thảo “ sẽ chăm sóc các phiền muộn về da.

  Da tổn thương do lực tẩy rửa mạnh là nguyên nhân chủ yếu làm mắt đi khả năng tươi sáng của da. Vừa làm sạch các vết bẩn vừa không sử dụng các chất tẩy rửa, sử dụng các phương pháp thích hợp cho da, đã kiểm chứng nhiều loại.

   

  Người muốn tẩy trang, rửa mặt một cách đơn giản.

  Người bận tâm đến các vấn đề về da, da khô, lỗ chân lông, vết đỏ

  Người muốn phòng chống mụn, da khô gáp.

   

   

  Lấy ra một lương thích hợp(3cm), đánh bọt lên, bôi lên gương mặt trong trạng thái mặt và tay đã được làm ướt.

  Sau cùng là hãy dùng nước hoặc nước ấm rửa sạch lại khuôn mặt