TINH CHẤT COLLAGEN DƯỠNG

  Cloud Zoom small image l
  left
  left
Tên sản phẩm TINH CHẤT COLLAGEN DƯỠNG
Khối lượng
Chức năng Điều trị xóa nếp nhăn, da chảy xệ.,....
Nhóm sản phẩm
 • Chăm sóc da mặt -
 • TINH CHẤT COLLAGEN DƯỠNG -
 • Giá ( Chưa gồm VAT): 2700000
  Số lượng:

   

  Chăm sóc bẳng collagen giúp nâng cao khả năng kết dính. Thêm vào đó đây là dưỡng chất tạo nên nét đẹp cho người trung niên thông qua hệ thống chăm sóc bằng collagen thì sẽ bảo vệ, điều chỉnh, bổ sung lượng collagen hoặc là tăng cường khả năng săn chắc làn da khi nhìn từ nhiều gốc độ.

   

  Collagen sẽ giảm cùng theo độ tuổi, collagen của những người 50 tuổi thì sẽ thấp hơn 1 nữa so với người 20 tuổi. Với kết quả như thế thì đó cũng là nguyên nhân làm cho làn da không đủ độ săn chắc. Ex:beaute extreat essense sẽ tăng cường toàn bộ hệ thống chăm sóc điều chỉnh, bổ sung, bảo vệ, liên kết. Thêm vào đó collagen mềm sẽ giúp cho da mềm, ngăn ngừa các nếp nhăn

  Mặc dù có độ dính cao nhưng khi bôi lên da thì hoàn toàn trơn láng thấm nhanh vào da. Thoa một cách dễ dàng lên vùng mắt, vùng miệng, hoặc các vùng mà bạn bận tâm , sử dụng dễ dàng mang đến cảm giác sảng khoái.

  Để tìm ra phương pháp mang tính tích cực cho việc chăm sóc làn da người trung niên, chúng tôi đã phối hợp với các thành phần chống lão hóa da, mang đến độ săn chắc cho da.
  Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi

   

   Người muốn có làn da săn chắc, đàn hồi.

    

   - Bôi lên toàn gương mặt kéo dài tới vùng cổ sau khi kết thúc bước thoa nước trang điểm.

  - Bôi sản phẩn lên vùng mắt hay các vùng mà bạn lo lắng.