VC X 100 MẶT NẠ TẠO BỌT

  Cloud Zoom small image l
  left
  left
Tên sản phẩm VC X 100 MẶT NẠ TẠO BỌT
Khối lượng
Chức năng Công dụng: ※Chống lão hóa, làm mờ vết thâm, giúp da sáng dần lên và căng mịn.
Nhóm sản phẩm
 • VCx100 (Vitamin C Multi-Care) -
 • VC X 100 MẶT NẠ TẠO BỌT -
 • Giá ( Chưa gồm VAT): 1200000
  Số lượng:

   

  Cùng với tuổi già thì các nỗi lo về lỗ chân lông cũng bắt đầu, lỗ chân lông to, lộ chân lông không se khít .Thì đã tạo ra một mặt nạ bọt để chống lại các vấn đề của lỗ chân lông từ các dòng sản phẩm.
  Nồng độ oxygen cao được nâng cấp trong O2 balloon là chất có chứa trong sản phẩm thẩm thấu 100 lần vitamin C quen thuộc .Bằng hiệu quả của W khi bôi lên da tạo ra một lớp bọt làm xiết chặc các lỗ chân lông nơi mà bạn lo lắng , cung cấp độ săn chắc , là một cách chăm sóc mới .
  Sử dụng 2- 3 lần trong 1 tuần , có thể sử dụng hằng ngày như các dung dịch dưỡng chất . khi bạn cảm thất lo lắng thì bạn hãy kết hợp sản phẩm với các dòng chăm sóc da . dễ rữa sạch mà không cảm thấy phiền phức cho phép thâm sâu tới các vùng da nhờ vào chức năng mặt nạ bọt .

  Thấm sâu nhanh chống đến các lớp sừng của da , nồng độ oxygen cao có trong O2 ballon cung cấp độ săn chắc đến các lỗ chân lông mà bạn lo lắng .Thấm sâu nhanh chống đến các lớp sừng của da , nồng độ oxy cao có trong O2 ballon cung cấp độ săn chắc đến các lỗ chân lông mà bạn lo lắng .

  Hơn 100 lần sản phầm truyền thống , thấm sau đến trong cùng nhờ vào khả năng làm việc của sản phẩm thấm sấu vitamin C gấp 100 lần (APPS)
  Phát huy hiệu quả của việc chăm sóc da trên nhiều mặt ví dụ như độ săn chắc , se khít lỗ chân lông , làm da mền mượt .
  ※Thành phần giữ ẩm.

  Bởi vì là dùng mỗi ngày nên các thành phần được chọn lựa rất kỹ lưỡng
  không sử dụng các thành phần “Hoạt động bề mặt dầu mỏ”, “paraben”, “dầu khoáng”, “nước hoa” và “màu”

  Người muốn điều trị lỗ chân lông to , chân lông không khít
  Người muốn tìm kiếm sản phẩm mặt nạ không cần rửa sạch

  Sau khi dùng dưỡng chất thì bôi lên các vùng mà bạn bận tâm với lương kem có đường kính khoảng 10 cm dùng ngón tay chà nhẹ khoảng 5 lần , cho đến khi trở thành trang thái dạng gel thì ngưng lại , lúc này sẽ bắt đầu tạo ra bọt , nếu sau khi bọt bắt đầu tan biến thì dùng hai bàn tay áp lên mặt , ấn nhẹ lớp bọt còn đọng lại trên da .