Lịch sử bán hàng

会社概要

11/26/2020 4:41:49 PM

Xin chào, chúng tôi là Ex:beaute

Sự ra đời của Ex: beaute. Đó là cuộc gặp gỡ định mệnh vào năm 1996 giữa chúng tôi với chuyên gia trang điểm cơ bản- người đã hình thành nên sản phẩm trang điểm dùng cho màn ảnh (điện ảnh, truyền hình, sân khấu v.v..) đầu tiên tại Nhật Bản. Đây cũng là thời kì các đài truyền hình chính thức bắt đầu thực hiện phát sóng truyền hình độ nét cao (hi-vision).
Từ trước đến nay, với sóng truyền hình kĩ thuật số (analog), " tô phấn nền thật đậm để che khuyết điểm" luôn là cách trang điểm chủ đạo. Tuy nhiên, nhưng với truyền hình độ nét cao-kĩ thuật trang điểm này đã làm cho các nữ diễn viên phải phát khóc vì những hình ảnh thật có độ sắc nét cao đến mức có thể thấy được cả lỗ chân lông trên da sẽ làm những lớp trang điểm dày cộp đó bị phơi bày trên truyền hình.
Chính vì thế, yêu cầu được đặt ra ở đây là phải làm sao có cách trang điểm " vừa có độ che phủ cao vừa có cảm giác trong suốt giống như làn da thật". Đáp ứng lại nguyện vọng đó, đã chọn lọc khắt khe đến từng hạt phấn và phát minh ra 1 loại phấn nền độc đáo. Chúng tôi đã thực hiện được yêu cầu " dù có độ che phủ cao nhưng vẫn mỏng đến bất ngờ (cảm giác trong suốt)" và đã đi ngược lại với cách trang điểm truyền thống từ trước đến nay. Sự ủng hộ của rất nhiều nữ diễn viên, người mẫu , các phát thanh viên,v.v.. và được họ yêu thích sử dụng ngay cả trong đời sống cá nhân.
Chúng tôi đã không ngừng phát triển sản phẩm để làm sao tất cả phụ nữ đều ưa thích và đi đến mục tiêu " ai cũng có thể trang điểm cơ bản ở cấp độ chuyên nghiệp một cách dễ dàng".
Chúng tôi hi vọng phụ nữ Việt Nam cũng sẽ ưa thích thương hiệu mỹ phẩm [Jojyuhada®] (làn da diễn viên) này.

Độ tin cậy của những sản phẩm “Made in Japan”

(Sản xuất tại Nhật Bản)
Vì đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da nên chúng tôi muốn chuyển đến khách hàng một sản phẩm khiến khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Với suy nghĩ đó, sản phẩm của chúng tôi đã được giám sát, kiểm tra nhiều lần và chỉ những sản phẩm nào đạt đủ điểm chuẩn ở tất cả các hạng mục mới được đưa vào sử dụng.
Tại các nhà máy sản xuất trong nước Nhật, việc kiểm tra độ an toàn và thực hiện nhiều giải pháp vệ sinh là nghĩa vụ bắt buộc và được quản lý triệt để, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm " made in Japan (sản xuất tại Nhật Bản) chất lượng cao, an toàn và hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Thành tích bán hàng tại Nhật Bản

Tổng số 7,000,000 sản phẩm
Để có thể thực hiện được tính năng " vừa có lực che phủ cao vừa có cảm giác trong suốt giống như làn da thật", chúng tôi đã tận dụng những hạt bột phấn siêu mịn có kích thước phù hợp với làn da để phát triển một sản phẩm phấn nền độc đáo.
Chúng tôi đã đi ngược với những kiến thức thông thường về phấn nền từ trước đến nay.
Thêm vào đó, chúng tôi cũng đã thực hiện việc bảo vệ làn da bạn từ việc trang điểm trong 1 thời gian dài bằng cách xử lý pha trộn, phối hợp bột phấn với các thành phần làm đẹp phong phú được tuyển chọn nghiêm ngặt. Chính sự tuyển chọn nghiêm ngặt này đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người và trải qua 11 năm kể từ ngày ra mắt sản phẩm, sản phẩm này đã được tổng cộng 7,000,000 người trải nghiệm.

Bắt đầu xúc tiến quảng bá thương hiệu 「女優肌®」

Phấn nền làm phát ra ánh sáng tinh tế và tự nhiên như làn da trần xinh đẹp đã được biểu hiện bằng từ Jojyuhada®」( làn da diễn viên) và bắt đầu giai đoạn đặt hàng qua thư tín.

YHK COMPANY LIMITED

Address: 130/9 Street 11, Town 9 Truong Tho Ward, Thu Duc District, HCMC, VN
Phone: (028) 6287 3945 - Fax: (028) 6287 3977
Email: hong@yhk.com.vn - ymt@yhk.com.vn - nhut@yhk.com.vn
Website: www.exbeaute.vn
投資計画省事業登録番号: 0305582137

 

Open time: From 8:00 to 17:00 Monday to Friday | Sunday: Off

Map

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Exbeaute.vn - Mỹ phẩm Nhật Bản và kem làm trắng Exbeaute
Work:
info@exbeaute.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0286 2873 945
Exbeaute.vn - Mỹ phẩm Nhật Bản và kem làm trắng Exbeaute Exbeaute.vn - Mỹ phẩm Nhật Bản và kem làm trắng Exbeaute - Hàng chính hãng giá cả cạnh tranh
130/9 Đường số 11, KP 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@exbeaute.vn
Điện thoại: 0286 2873 946 T2-T7 8am - 5:30pm exbeaute.vn VND200000 - VND500000

Exbeaute.vn - Mỹ phẩm Nhật Bản và kem làm trắng Exbeaute - Mỹ phẩm Nhật Bản exbeaute, my pham nhat ban exbeaute, kem lam trang

Exbeaute.vn - Mỹ phẩm Nhật Bản và kem làm trắng Exbeaute - Hàng chính hãng giá cả cạnh tranh